Trang chủ / Tin tức
Kahn Design phù phép lại Range Rover Sport SVR 2019 đầy ấn tượng
Range Rover Sport SVR 2019 trở nên ấn tượng hơn với gói độ của hãng Kahn Design. Mẫu xe này có giá bán khoảng 4,1 tỷ đồng và chỉ sản xuất giới hạn 49 chiếc.
Kahn Design “phù phép” lại Range Rover Sport SVR 2019 đầy ấn tượng
 
Mới đây hãng độ nổi tiếng Kahn Design đã giới thiệu bản độ từ chiếc Range Rover Sport 2019 với tên gọi đầy đủ là Range Rover Sport SVR “Pace Car First Edition” 2019. Qua sự phù phép đầy biến ảo của hãng này, mẫu xe mới trở nên hấp dẫn hơn với nội, ngoại thất bắt mắt.
 

Về ngoại thất xe, Kahn Design đã thiết kế cho chiếc xe phần đầu hoàn toàn mới, chỉ giữ lại cặp đèn pha nguyên bản. Cụm lưới tản nhiệt, cản trước được thiết kế lại toàn bộ, tạo hình dáng khác biệt hầm hố hơn cho xe. Kết hợp cùng ốp bánh xe phong cách widebody được Kahn Design thiết kế đặc biệt, phù hợp với kiểu dáng nguyên bản của Range Rover Sport SVR.
 

Ở phía sau, Kahn Design lắp thêm cánh đuôi, khuếch tán không khí dưới cản và cặp ống xả kép. Đặc biệt, bản độ này trang bị bộ la zăng với đường kính lên tới 23 inch được thiết kế riêng biệt. Kết hợp với lốp thành mỏng mới. Đáng tiếc, thay đổi này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vượt địa hình của bản độ mới.
 

Nội thất của Range Rover Sport SVR bản độ vẫn được giữ nguyên bản với sự cao cấp và tiện nghi vốn có. Khác biệt duy nhất chỉ là nội thất da cao cấp được bọc lại với mặt ghế ngồi chần chỉ thành những hình khối mạnh mẽ.
 
Về sức mạnh vận hành, mẫu xe độ này vẫn sử dụng khối động cơ xăng V8 5.0L Supercharged. Thiết kế này giúp xe sản sinh công suất lên đến đạt 567 mã lực và mô men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp 8HP70 của ZF.
 

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khung sườn đã được tối ưu cho khả năng vận hành tốc độ cao. Nhờ vậy, Range Rover Sport SVR 2018 có khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h chỉ mất 4,3 giây và đạt tốc độ tối đa 283 km/h.
 
Được biết, giá cả cho bản độ Range Rover Sport SVR “Pace Car First Edition” là 140 nghìn Bảng (tương đương khoảng 4,1 tỉ đồng) tại Anh Quốc. Đặc biệt, mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn 49 chiếc.
 

Copyright 2018 © FERRARI VIỆT NAM . All Right Reserved.
093 151 8888 Yêu cầu báo giá

093 151 8888